1.  Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Hà Tùng được thành lập vào 5/2004, trải qua hơn 15 năm phấn đấu, tích lũy kiến thức và không ngừng phát triển. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội ngũ công nhân sản xuất  được đào tạo chuyên ngành có năng lực và tay nghề cao. Công ty TNHH Hà Tùng đã tiến bước vững chắc và phát triển liên tục để giữ vững uy tín và chất lượng xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

2. Quá trình hoạt động

Là một trong những công ty chuyên sản xuất về bánh kẹo hàng đầu tại tỉnh Thái Bình. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và một số nước như Thái Lan, Trung Quốc… Được khách hàng và đại lý tin dùng với chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh

3. Dây chuyền kỹ thuật

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cả về khẩu vị, chất lượng và an toàn thực phẩm. Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm bánh kẹo của công ty Hà Tùng đều được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu hiện đại, tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

4. Sản phẩm cung cấp

Hiện tại, Công ty TNHH Hà Tùng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng như: bánh quy bơ, bánh Cracker cà phê, Cracker mè đen, Cracker vị ngô, khoai tây…Đặc biệt công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bánh nhạt ngàn lớp và sản phẩm bánh ngũ cốc để dành cho người ăn kiêng. Ngoài ra sản phẩm quẩy gấu mật ong, quẩy gà cay và quẩy gai gừng tươi  được làm theo công thức riêng biệt, độc đáo với nguyên liệu hảo hạng đã tạo nên thương hiệu cũng như tình yêu của khách hàng đến với sản phẩm Hà Tùng.

5. Tầm nhìn sứ mệnh

Với tiêu chí khách hàng không phải “thượng đế” mà là anh, chị, em là người thân của mình nên chúng tôi luôn luôn đặt yếu tố sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì thế nên chúng tôi sẽ luôn  đưa ra những sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh đến với tay người tiêu dùng Việt!

Hồ sơ năng lực và báo giá

Để nhận chi tiết hồ sơ năng lực và nhận báo giá sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi